Tin mới nhất

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt

 

Món ăn này chắc chắn ông chồng nào cũng đều thích mê, vị ngon đậm đà, nhâm nhi cùng với vài lon bia thật khó mà cưỡng lại được.


Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 1

Nguyên liệu:

Chân vịt, bột nêm, măng chua, tía tô, gừng, tỏi, tiêu, ớt, hoa hồi, lá nguyệt quế, quế, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn, muối, dầu ăn, váng đậu.

Cách thực hiện:

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 2

Chân vịt làm sạch, dùng giấy thấm bớt nước, cho vào chảo chiên vàng rồi vớt ra để ráo dầu.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 3

Cho chân vịt ướp với các loại gia vị, ước lượng vừa phải trong 10 phút.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 4

Măng chua cắt nhỏ, tía tô, gừng, tỏi băm nhỏ.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 6

Phi thơm hành tỏi, cho phần gia vị còn lại vào.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 7

Thêm chân vịt vào, đổ thêm ít rượu nấu ăn để khử mùi tanh rồi tiếp tục xào. Nêm nếm lại gia vị, thêm măng chua, lá tía tô vào, đổ nước nóng, đun lửa vừa trong 40 phút.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 8

Cuối cùng cho váng đậu vào, đảo đều, đun thêm 10 phút là xong.

Chân vịt nhiều người bỏ đi vì da bọc xương, không ngờ làm cách này ngon hơn thịt - 9

Thành phẩm.


Có thể bạn quan tâm:
>>> Loa kéo xịn, giá cực mịn
>>> Bàn Mixer sân khấu, chuyên nghiệp giá rẻ nhất Việt nam

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.